Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiếng Việt
 • English

HƯỚNG DẪN
CHỌN ĐỆM VÀ DIVAN PHÙ HỢP

Ngủ là hoạt động mang tính cá nhân và mỗi người sẽ có nhu cầu và tư thế ngủ hoàn toàn khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, chúng tôi hiểu rằng không có tấm đệm nào có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì lý do này, Vispring đã tung ra thị trường nhiều loại đệm cùng nhiều lựa chọn về số lượng lò xo, chất liệu nhồi đệm và độ căng lò xo. Bên cạnh đó, Vispring còn nhận đặt thiết kế riêng theo yêu cầu, làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

TRẢI NGHIỆM TRỰC TIẾP

Chúng ta dành một phần ba cuộc đời trên chiếc giường ngủ, nên đừng vội vàng khi đưa ra quyết định. Quý khách nên trực tiếp ghé thăm cửa hàng Vispring và trao đổi với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để lựa chọn mức lò xo và chất liệu nhồi đệm phù hợp nhất với tư thế ngủ của mình.
Quý khách nên thử mỗi chiếc giường ít nhất 10 phút bằng cách nằm ở tư thế ngủ thông thường và trở mình vài lần. Nếu Quý khách ngủ chung giường với người khác, hãy đảm bảo cả hai người đều có mặt trong quá trình trải nghiệm. Vispring sản xuất các loại giường ngủ có độ cứng, chất liệu nhồi đệm và kích thước khác nhau. Hãy thử một vài sản phẩm để xem đâu là lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách.

XÁC ĐỊNH TƯ THẾ NGỦ

Quý khách ngủ trong tư thế nào? Hiểu rõ tư thế của cơ thể khi ngủ là việc rất quan trọng giúp Quý khách có thể chọn đệm có độ căng, số lượng lò xo hoặc chất liệu nhồi đệm phù hợp. Nếu ngủ chung giường với người khác, Quý khách cũng cần xem xét mức độ tương thích của hai người. Ví dụ, Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn tấm đệm có độ cứng khác nhau để đảm bảo phù hợp cho cả hai.

TƯ VẤN ĐỘ CĂNG PHÙ HỢP

Vispring sản xuất đệm có bốn độ căng lò xo khác nhau: Mềm, Trung bình, Cứng và Cứng hơn. Quý khách có thể cân nhắc kết hợp hai độ căng khác nhau cho mỗi bên đệm nếu hai người ngủ chung giường có cân nặng khác nhau.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh để tìm độ căng của lò xo phù hợp.

Cân nặng (kg)Cân nặng (lbs)Độ căng của đệm
Nhỏ hơn 70kg0-154 lbsMềm
70 – 102 kg154-225 lbsTrung bình
102 – 127 kg225-280 lbsCứng
Lớn hơn 127kg280 lbsCứng hơn

QUÁ MỀM

Cột sống sẽ bị cong và gây ra áp lực xung quanh hông. Quý khách có thể kiểm tra độ căng phù hợp bằng cách thử luồn tay xuống dưới lưng khi đang nằm - nếu cảm thấy khó luồn, đệm đang quá mềm.

QUÁ CỨNG

Cột sống sẽ bị đẩy hướng lên trên và có áp lực xung quanh vai và đầu gối. Trong trường hợp này, khoảng cách giữa đệm và hõm lưng là khá nhiều và có thể dễ dàng luồn tay vào giữa.

HOÀN HẢO

Cột sống thẳng và toàn bộ cơ thể cảm thấy được hỗ trợ đồng đều.

XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC GIƯỜNG PHÙ HỢP VỚI PHÒNG NGỦ

Thật lý tưởng khi được nằm trên một chiếc giường rộng rãi nhất có thể mà vẫn hài hòa với kích thước phòng ngủ. Kích thước giường lớn mang lại thêm không gian và giúp quý khách tránh bị quấy rầy hơn khi ngủ. Vì vậy, cần xác định kích thước phòng, từ đó tính toán kích thước giường to nhất có thể được đặt trong phòng.

COI CHIẾC GIƯỜNG NHƯ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ VÀO SỨC KHỎE

Con người dành một phần ba cuộc đời trên chiếc giường ngủ. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của một giấc ngủ ngon trong việc mang lại sức khỏe về lâu về dài. Do vậy, hãy coi giường đệm như một khoản đầu tư vào sức khỏe.

FAQS

 • 1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU ĐỆM THỦ CÔNG CAO CẤP LÀ GÌ?

  Để đạt được cảm giác thoải mái sang trọng và chức năng hỗ trợ tối ưu cho sản phẩm giường đệm cần phải tỉ mỉ từng chi tiết và không thể sử dụng máy móc sản xuất hàng loạt. Do vậy, dù mất khá nhiều thời gian để sản xuất thủ công từng chiếc đệm, Vispring vẫn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống làm đệm thủ công quý giá này. Các thợ thủ công lành nghề của chúng tôi đã và đang sử dụng các kỹ năng đã được mài giũa, thử nghiệm trong vòng hơn 120 năm qua để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 • 2. LOẠI ĐỆM NÀO TỐT NHẤT CHO NGƯỜI CÓ THÓI QUEN NẰM NGHIÊNG KHI NGỦ?

  Nếu quý khách ngủ với thư thế nằm nghiêng, có thể cân nhắc những tấm đệm mềm mại hơn để vai có thể tựa vào, làm giảm áp lực. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng tấm đệm đó vẫn có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể một cách hiệu quả. Để xác định tấm đệm hoàn hảo có thể hỗ trợ cơ thể một cách tối ưu, quý khách vui lòng trực tiếp đến showroom Vispring để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

 • 3. MỘT TẤM ĐỆM CỨNG CÓ TỐT CHO NGƯỜI ĐAU LƯNG KHÔNG?

  Nằm đệm cứng đỡ đau lưng là một quan niệm sai lầm phổ biến. Nếu quý khách bị đau lưng, cần tìm loại đệm có chức năng hỗ trợ phù hợp. Để xác định tấm đệm hoàn hảo có thể hỗ trợ cơ thể một cách tối ưu, quý khách vui lòng trực tiếp đến showroom Vispring để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

 • 4. LOẠI ĐỆM PHÙ HỢP NHẤT CHO CÁC CẶP ĐÔI CÓ KÍCH THƯỚC CƠ THỂ KHÁC NHAU?

  Đệm cao cấp Vispring có bốn độ căng lò xo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cá nhân. Nếu một độ căng không phù hợp cho quý khách và người nằm chung giường, một tấm đệm “kết hợp” sẽ là sự lựa chọn hàng đầu (có thể sản xuất từ size 150cm trở lên). Đệm “kết hợp” sở hữu hai độ căng khác nhau. Ví dụ, một bên có độ căng trung bình và một bên cứng . Nếu có sự khác biệt lớn hơn về độ căng và cả về loại đệm, đệm có khóa kéo và liên kết (Zip & Link) sẽ phù hợp hơn. Tính năng này cho phép ghép hai tấm đệm có độ căng khác biệt lớn như mềm và siêu cứng.

 • 5. ĐỆM VISPRING CÓ ĐÁNG TIỀN KHÔNG?

  Nếu quý khách hỏi bất kỳ ai đã từng ngủ trên đệm Vispring, họ sẽ đồng ý với chúng tôi rằng đây là một trong những khoản đầu tư quan trọng, có lời nhất mà họ từng thực hiện. Đầu tư vào giấc ngủ đồng nghĩa với đầu tư vào sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Mặc dù chi phí ban đầu của một tấm đệm chất lượng cao có vẻ lớn, nhưng sẽ rất hữu ích khi xem xét đến Chi phí mỗi lần sử dụng (CPU). Tuổi đời của đệm Vispring có thể kéo dài hàng chục năm nếu được chăm sóc đúng cách, vì vậy, chi phí cho mỗi đêm ngon giấc sẽ đáng giá từng xu.

  Chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và nói không với xu hướng sản xuất nội thất đại trà. Đệm của chúng tôi đều được làm thủ công bởi đội ngũ lành nghề tại xưởng Plymouth của Vispring tại Vương quốc Anh và đang được phân phối bởi hơn 500 nhà bán lẻ trên khắp thế giới.

 • 6. TUỔI THỌ CỦA ĐỆM VISPRING?

  Vispring luôn tự hào về tay nghề thủ công và vật liệu tự nhiên chất lượng cao được sử dụng trong quá trình sản xuất đệm của mình. Đó là lý do tại sao mỗi tấm đệm đều được bảo hành trong 30 năm.

  Tuy đệm Vispring được sản xuất để trường tồn với thời gian, tuổi thọ của đệm còn phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó việc chăm sóc đệm đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ. Xét cho cùng, thời điểm thích hợp để thay đổi một tấm đệm mới phụ thuộc vào cảm nhận của chính người sử dụng.

 • 7. ĐỆM LÒ XO TÚI TỐT HƠN CÁC LOẠI ĐỆM KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

  Chúng tôi tin rằng đệm lò xo túi là sự lựa chọn tốt nhất vì nhiều lý do. Những lò xo túi riêng lẻ trong đệm Vispring di chuyển độc lập với nhau, cho phép nâng đỡ tối ưu và mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Cấu tạo của đệm lò xo túi giúp hạn chế sự chuyển động của đệm, do đó việc người ngủ cùng giường chuyển mình trong lúc ngủ gần như sẽ không gây ảnh hưởng đến người còn lại.
 • 8. MỘT TẤM ĐỆM TỐT THÌ CẦN CÓ BAO NHIÊU LÒ XO TÚI?

  Nói chung, số lượng lò xo túi bên trong đệm tỉ lệ thuận với khả năng nâng đỡ cơ thể của đệm. Số lượng lò xo cao hơn cung cấp nhiều điểm tiếp xúc với cơ thể của bạn hơn và sẽ tạo đường nét cho hình dáng cơ thể tốt hơn. Vì những lý do này, tất cả đệm Vispring được tạo ra với sự cân bằng tối ưu giữa số lượng lò xo và sự thoải mái – đảm bảo trải nghiệm giấc ngủ tốt nhất.

 • 9. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐỆM LÒ XO DẠNG MỞ VÀ ĐỆM LÒ XO DẠNG TÚI?

  Trong đệm lò xo dạng mở, các cuộn lò xo chuyển động cùng nhau như một khối, vì vậy nếu người ngủ chung giường chuyển động trong lúc ngủ, người còn lại cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đệm lò xo túi của Vispring được làm bằng các lò xo thép Vanadium riêng lẻ bọc trong các túi vải được xếp đan xen theo hình tổ ong. Điều này cho phép các túi lò xo chuyển động độc lập với nhau, hạn chế chuyển động của đệm khi người nằm cạnh chuyển mình, giúp bạn trải qua một đêm ngon giấc.

 • 10. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỆM LÒ XO TÚI VISPRING THAY VÌ CÁC LOẠI ĐỆM CÓ SỐ LÒ XO TÚI NHIỀU HƠN NHƯNG GIÁ RẺ HƠN TRÊN THỊ TRƯỜNG?

  Khách hàng có thể cân nhắc một số yếu tố đóng vai trò quan trọng khi so sánh các loại đệm: Có phải tấm đệm khác chứa nhiều lò xo mini thay vì loại lò xo có độ cao tiêu chuẩn? Đệm được sản xuất hàng loạt hay thủ công? Sản phẩm được sản xuất tại các nước chuyên gia công hay chính tại châu Âu và Mỹ? Chất liệu của chiếc đệm có chứa chất tổng hợp, có thể gây độc hại đến người sử dụng hay hoàn toàn tự nhiên?

 • 11. TÔI CÓ THỂ ĐẶT ĐỆM LÒ XO TÚI VISPRING TRÊN KHUNG GIƯỜNG CÓ SẴN KHÔNG?

  Có. Quý khách có thể đặt đệm Vispring trên khung giường hiện có của mình. Nếu khung giường của quý khách có đế có rãnh, cần đảm bảo rằng các thanh cách nhau không quá 7,5cm (3 ”).
  Vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • 12. TÔI CÓ PHẢI MUA TẤM LÓT ĐỆM ĐẶT GIỮA ĐỆM LÒ XO TÚI VISPRING VÀ KHUNG GIƯỜNG KHÔNG?

  Có. Nên trang bị một tấm lót đệm Vispring có chức năng bảo vệ đồng thời cả đệm và phần dát giường. Tấm lót đệm sẽ kéo dài tuổi thọ đệm khi đệm được đặt trên tấm ván, ngăn ngừa các vết lõm và bảo vệ chống lại độ ẩm từ các thanh gỗ.

 • 13. ĐỆM VISPRING CÓ ĐƯỢC PHÂN LOẠI LÀ SẢN PHẨM HYPOALLERGENIC (ÍT GÂY DỊ ỨNG, DÀNH CHO DA NHẠY CẢM) KHÔNG?

  Đệm Vispring chưa từng nhận bất kỳ phản hồi nào liên quan đến dị ứng từ khách hàng. Hầu hết các vật liệu tự nhiên chúng tôi sử dụng trong quá trình sản xuất giường đều không có thành phần gây dị ứng. Mặc dù chúng tôi không thể loại trừ tất cả các phản ứng dị ứng có thể xảy ra do vật liệu nhồi tự nhiên được sử dụng, nhưng chúng tôi có thể cam đoan rằng không có bất cứ hóa chất độc hại nào được sử dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất đệm.
 • 14. ĐỆM VISPRING CÓ CHỨA CÁC CHẤT HÓA HỌC KHÔNG?

  Ngoài việc sử dụng các chất liệu hoàn toàn tự nhiên, đệm Vispring được sản xuất thủ công và không sử dụng bất kỳ chất kết dính hay dung môi nào trong quá trình sản xuất. Vải bọc đệm được xử lý bằng chất chống cháy sinh học, không chứa hóa chất được gọi là M-Pure.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI