Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiếng Việt
  • English

Vispring - Món quà từ sự tận tâm

Trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, thương hiệu Vispring đã và đang mang đến những sản phẩm giường nệm cao cấp, hỗ trợ người dùng có giấc ngủ ngon hơn. Không chỉ nổi tiếng với công nghệ nệm lò xo túi, những lớp chất liệu bao gồm sợi ngồi và vải bọc Vispring sử dụng để tạo sự êm ái cho tấm nệm cũng được yêu thích nhờ tính an toàn, độ bền và hơn cả là sự sang trọng.

Trước khi giới thiệu sản phẩm đến công chúng và thế giới, Vispring – như bao thương hiệu lớn và danh tiếng khác – cũng có bước khởi đầu vô cùng giản dị.

Lịch sử của Vispring

1899, chiếc đệm lò xo túi làm từ tình yêu thương

Năm 1899, khoảng hai năm trước khi công ty Vispring chính thức ra mắt (1901), công nghệ đệm lò xo túi đã được sáng chế và thực hiện bởi James Marshall – một kỹ sư người Anh. Vợ của Marshall khi đó lâm bệnh nặng, và ông muốn giúp bà được nghỉ ngơi trên một chiếc giường thoải mái hơn.

Marshall tự tay lắp ráp và sản xuất chiếc giường mới tặng vợ, bọc riêng biệt hàng trăm cuộn lò xo trong từng túi vải. Sau khi phát minh tạo tiếng vang lớn, ông quyết định thành lập Công ty Nệm vệ sinh Marshall.

Lịch sử của Vispring

1901, bước phát triển đầu tiên tại London

Ấn tượng với phát kiến đổi mới sáng tạo của Marshall, 2 doanh nhân người Anh là John Nolon và Frederick James – ở vai trò người đại diện của Công ty Nệm vệ sinh Marshall – đã nỗ lực quảng bá sản phẩm đến với công chúng Anh. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc thuyết phục các nhà sản xuất địa phương về tính chuyên dụng của nệm lò xo túi so với nệm truyền thống, do đó sản phẩm chưa thể được xuất hàng loạt.

Lịch sử của Vispring

1911, Vispring trên cabin hạng nhất

Năm 1911 đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng đầu tiên của công ty. Với thiết kế sang trọng và chất lượng vượt bậc, sản phẩm giường nệm Vispring đã được lựa chọn để trang bị cho các cabin hạng nhất trên những con tàu biển lớn nhất thế giới như Titanic, Olympic, và Britannic.

Qua thời gian, Vispring liên tục cải tiến tấm nệm bằng nhiều phương thức sang trọng hơn, sử dụng chất liệu quý hiếm và bền chắc như lông ngựa, bông 100%, hay len lông cừu Shetland để tạo các lớp đệm êm ái, sau đó hoàn thiện bằng lụa và sợi cashmere.

Lịch sử của Vispring

1932, divan sử dụng lò xo túi đầu tiên

Năm 1932 tiếp tục đánh dấu một cột mốc quan trọng khác: Vispring thành công sản xuất chiếc giường divan sử dụng lò xo túi đầu tiên trên thế giới. Giường divan Vispring là nền tảng nâng đỡ phù hợp cho các tấm nệm cùng thương hiệu, được chế tạo thủ công với các cuộn lò xo làm từ thép vanadium bọc riêng biệt trong túi vải và cố định trong khung gỗ. Bề mặt sản phẩm sau đó được hoàn thiện bằng những chất liệu tự nhiên như lông ngựa, bông, và len sợi.

1971, chuyển trụ sở đến Plymouth

Dựa trên nguyên tắc giúp người dùng có được giấc ngủ ngon nhất vào ban đêm, Vispring liên tục phát triển và tăng trưởng trong suốt những thập kỷ đầu hoạt động. Năm 1971, công ty chuyển trụ sở từ London đến thành phố cảng Plymouth – nơi tập trung lượng lớn thợ thủ công địa phương với tay nghề vượt bậc.

Lịch sử của Vispring

2012, giải thưởng của Nữ hoàng Anh

Vispring từng đón nhận nhiều giải thưởng danh giá, điển hình là giải thưởng của Nữ hoàng Anh dành cho các doanh nghiệp xuất sắc – Queen’s Award for Enterprise

Lịch sử của Vispring

2019, Giải thưởng giường đệm tốt nhất

Dù phát triển lớn mạnh, công ty vẫn luôn trung thành với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng giấc ngủ ngon và thoải mái nhất. Được trao giải thưởng Bed Of The Year tại lễ trao giải Bed Industry Awards vào năm 2019.

Phân phối

Các kênh phân phối sản phẩm Vispring hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới - từ London, Paris, Sydney, cho tới Hà Nội. Dù xuất khẩu đến bất kỳ khu vực nào, các sản phẩm nệm giường Vispring vẫn luôn được chế tác thủ công bởi những người thợ lành nghề tại thành phố cảng Plymouth - miền nam nước Anh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI