Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiếng Việt
 • English

CHĂM SÓC VÀ BẢO QUẢN

Không uốn cong hoặc cuộn nệm vì dễ làm hỏng lò xo (và làm mất hiệu lực bảo hành 30 năm).

Khi di chuyển nệm, hãy luôn luôn giữ cho nệm được bọc kín và nằm phẳng.

Để kéo dài tuổi thọ của đệm, hãy lật ngược đệm mỗi 3-6 tháng sử dụng.

Các búi đệm được thiết kế để cố định vị trí các lớp nhồi bên trong và sẽ bị bung nếu chịu nhiều áp lực, nhưng có thể được thay thế dễ dàng.

Quý khách nên thường xuyên kiểm tra chân khung giường divan để đảm bảo mọi thứ đều nguyên vẹn và chắc chắn.

Hạn chế ngồi hoặc tựa lâu trên mép giường vì việc này gây áp lực lên các lò xo và có thể làm đứt đường khâu viền.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ, hạn chế để các bé nô đùa nhảy trên giường vì sẽ gây áp lực dẫn tới hỏng lò xo.

Không sử dụng đệm trong túi nylon hoặc đặt túi nylon giữa đệm và divan, vì nó có thể gây hư hỏng do ngưng tụ hơi nước.

Không sử dụng nệm Vispring trên giát giường có các thanh cách nhau quá 7,5cm (3”). Để giảm thiểu ma sát dẫn đến mài mòn giữa đệm và giát giường, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng đệm lót.

Không sử dụng nệm Vispring trên đế giường đã cũ và không còn chắc chắn, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của nệm và có thể làm mất hiệu lực bảo hành.

FAQS

 • 1, MẤT BAO LÂU ĐỂ LÀM QUEN VỚI ĐỆM GIƯỜNG MỚI?

  Đệm cao cấp Vispring có rất nhiều lớp vải bọc và sợi tự nhiên; do vậy, cần chút thời gian để cơ thể có thể làm quen và thích nghi với các chất liệu này. Thường thì mức độ ổn định này sẽ đạt được trong vòng 1 tháng và tấm đệm của bạn sẽ trở nên mềm mại.

 • 2, CHIẾC ĐỆM MỚI CỦA TÔI TRÔNG CÓ VẺ NGẮN HƠN SO VỚI GIƯỜNG. VẬY MẤT BAO LÂU ĐỂ LÒ XO CÓ THỂ GIÃN VỪA KHÍT?

  Có thể khi mới nhận, đệm của quý khách trông có vẻ nhỏ hơn so với khung giường. Tùy thuộc vào phương thức và thời gian vận chuyển, đệm có thể co ngắn lại tới 10cm. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng tấm đệm sẽ giãn trở lại kích thước bình thường khi sử dụng. Việc giàn trải và chăm sóc đệm thường xuyên sẽ giúp tấm đệm giãn ra nhanh hơn.

 • 3, TẠI SAO TẤM ĐỆM VISPRING MỚI LẠI HƠI CÓ MÙI?

  Do đệm cao cấp Vispring sử dụng nhiều loại nguyên vật liệu tự nhiên, nên thỉnh thoảng tấm đệm mới vẫn còn lưu lại một mùi thiên nhiên nào đó. Nếu quý khách không thích mùi này, hãy mở cửa số phòng để không khí thoát ra từ tấm đệm và mùi đó sẽ tản ra và biến mất. Hằng ngày, sau một đêm ngon giấc, bạn hãy lật ga trải giường lên để cho tấm đệm được hít thở, thoát mùi của sợi tự nhiên và cho độ ẩm được bốc hơi.

 • 4, BAO LÂU THÌ CẦN LẬT ĐỆM MỘT LẦN?

  Tất cả các sản phẩm đệm Vispring đều chứa các vật liệu tự nhiên tinh tế nhất; do vậy, những phần tiếp xúc với cơ thể sẽ bị lún nhiều hơn. Việc lật đệm sẽ giúp cho những chỗ lún được làm phẳng lại, duy trì tình trạng ban đầu và tang tuổi thọ của đệm. Chúng tôi khuyên quý khách nên lật đệm 2 lần 1 tháng trong 3 tháng đầu và sau đó thì mỗi quý 1 lần.

 • 5, TÔI NHẬN THẤY ĐỆM VISPRING BỊ LÚN SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG.

  Việc chiếc đệm hình thành độ lún theo đường cong cơ thể sau thời gian sử dụng là bình thường. Việc lật đệm thường xuyên sẽ giúp làm giảm sự lún này.

 • 6, ĐỘ BỀN CỦA TẤM ĐỆM VISPRING LÀ BAO LÂU? HIỆP HỘI ĐỆM QUỐC GIA ANH QUỐC KHUYÊN NÊN THAY ĐỆM 7 NĂM 1 LẦN, NHƯNG VISPRING BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 30 NĂM.

  Chất lượng của nguyên vật liệu và tay nghề trong sản phẩm đệm và giường Vispring đảm bảo quý khách có giấc ngủ ngon nhất trong rất nhiều năm. Quý khách có thể và mong muốn sử dụng đệm trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân và cách bảo quản đệm. Phần lớn các khách hàng của chúng tôi đã sử dụng đệm Vispring qua nhiều thập kỷ.

  Tuy nhiên, cần phân biệt tuổi thọ của đệm Vispring và điều kiện bảo hành của hãng chúng tôi. Điều kiện bảo hành 30 năm được thiết kế nhằm bảo vệ quý khách hàng khỏi những hư hỏng không mong muốn do lỗi chế tạo hoặc vật liệu.

 • 7, LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT RẰNG ĐỆM CỦA TÔI ĐƯỢC BẢO HÀNH 3O NĂM BỞI VISPRING?

  Sản phẩm đệm và giường của quý khách được bảo hành đối với lỗi hư hỏng kế cấu và lỗi chế tạo. Nếu trong thời hạn bảo hành, nếu quý khách muốn bảo hành sản phẩm lần đầu, vui lòng liên hệ showroom bán hang và thông báo cho họ chi tiết các yêu cầu của quý khách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI