Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiếng Việt
  • English

Trải nghiệm khách hàng Vispring

Lắng nghe chia sẻ của khách hàng Vispring từ khắp nơi trên thế giới. Quan sát những trải nghiệm và hiểu biết trực tiếp thể hiện chất lượng đặc biệt của các chiếc giường Vispring.

Tại sao không phải là một chiếc giường?

Tại sao chúng ta sẵn sàng chi đậm cho xe hơi, nhà bếp và ghế sofa, nhưng lại không đầu tư vào giấc ngủ? Mùa hè năm 2017, tôi chợt nhận ra sự cần thiết của Vispring. Ở tuổi 33, tôi đã quyết định chi số tiền thưởng mà mình đã khó khăn kiếm được để mua một tấm đệm có giá gấp bốn lần tiền lương hàng tháng.

Sheridan & Louise: Ngẫm về chữ “đức” trong nghề

Tôi đã vô cùng ấn tượng khi thấy Vispring sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Đối với tôi, đây là một điều rất tiến bộ, vì đó là rất nhiều năm trước rồi, khi mọi người chưa có nhận thức rộng rãi về việc tránh sử dụng bọt foam và VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) trong đệm hoặc lớp bọc. Tiêu chuẩn đạo đức khi lựa chọn đệm rất quan trọng đối với chúng tôi – xã hội chúng ta thực sự cần hạn chế sử dụng các sản phẩm hóa dầu.

Josie & Charlie: Từ Clapham tới Cotswolds

Đối với giường ngủ, chúng ta hiếm khi có cơ hội ngủ thực sự trên một chiếc giường trước khi quyết định mua. Gần đây tôi thấy một cặp đôi trên Instagram có chia sẻ thú vị về việc họ đã có một đêm vô cùng ngon giấc ở khách sạn. Họ đã quyết định tháo bộ ga giường ra để xem nhãn hiệu của tấm đệm. Và không bất ngờ đó là Vispring

Eudon Choi: Ở nhà cùng Eudon Choi

Tôi đã ngủ trên giường Vispring vài lần tại khách sạn, và mỗi lần thức dậy, tôi đều cảm thấy vô cùng sảng khoái. Từ đó, tôi biết rằng mình cần tìm sản phẩm mang lại chất lượng giấc ngủ như vậy tại nhà. Trước đây, tôi chưa từng nghe đến thương hiệu này, nhưng sau khi tìm hiểu và biết được lịch sử thương hiệu đáng kinh ngạc, tôi nghĩ mình cần phải nghiên cứu kỹ hơn. Tôi đã vô cùng ấn tượng khi biết mỗi tấm đệm đều được làm thủ công.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI