Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiếng Việt
  • English

Eudon Choi: Ở nhà cùng Eudon Choi

21/04/2022

“Tôi đã ngủ trên giường Vispring vài lần tại khách sạn, và mỗi lần thức dậy, tôi đều cảm thấy vô cùng sảng khoái. Từ đó, tôi biết rằng mình cần tìm sản phẩm mang lại chất lượng giấc ngủ như vậy tại nhà. Trước đây, tôi chưa từng nghe đến thương hiệu này, nhưng sau khi tìm hiểu và biết được lịch sử thương hiệu đáng kinh ngạc, tôi nghĩ mình cần phải nghiên cứu kỹ hơn. Tôi đã vô cùng ấn tượng khi biết mỗi tấm đệm đều được làm thủ công. Là một nhà thiết kế thời trang, tôi đánh giá cao việc bỏ ra nhiều năm để trau dồi những kỹ năng cần thiết để làm ra từng tấm đệm”.

Căn nhà của nhà thiết kế Eudon Choi tại Hoxton

Sau khi chào đón chúng tôi đến với căn nhà của mình nằm ở phía Đông London, nhà thiết kế thời trang Eudon Choi đã mở đầu cuộc trò chuyện bằng lời nhận xét về tầm quan trọng của việc mua một chiếc giường tốt. Sau khi ngồi xuống tại khu vực sinh hoạt trong căn nhà phố hiện đại, anh giải thích: “Tôi nghĩ trong xã hội ngày nay, chúng ta không còn ưu tiên giấc ngủ nhiều như vẫn nên làm. Mọi người đắn đo khi mua một chiếc giường nhưng lại sẵn sàng chi mạnh tay cho một chiếc sofa mới toanh hay một căn bếp chuyên dụng. Có lẽ là vì phòng ngủ là không gian riêng tư – chúng ta không phô trương nó như những không gian khác trong nhà.”

Ngôi nhà độc đáo của Eudon tại Hoxton do Jaccaud Zein Architects thiết kế và hoàn thiện vào năm 2015. Bố cục căn nhà không theo bất kỳ thiết kế truyền thống nào mà thay vào đó, tất cả các phòng đều nằm xoay quanh chiếc cầu thang trung tâm. Thiết kế này vô cùng tinh tế khi kết hợp trần nhà cao 6 mét và nhiều cửa kính lớn dẫn ra sân riêng. Ngoài việc sở hữu không gian thoáng mát, rộng rãi và tràn ngập ánh sáng, căn nhà còn được tô điểm bằng những đường nét cân đối, sắc nét trong nhiều màu sắc đặc biệt bên cạnh nét đẹp mềm mại mà các sản phẩm dệt độc đáo, tranh nguyên gốc và đồ gốm trang trí mang lại.

Anh có đam mê với những món đồ nội thất vượt thời gian, độ bền cao nhưng không kém phần kiểu cách.

Lần đầu tiên biết đến thương hiệu Vispring …

Anh chia sẻ: “Tôi đã ngủ trên giường Vispring vài lần tại khách sạn, và mỗi lần thức dậy, tôi đều cảm thấy vô cùng sảng khoái. Từ đó, tôi biết rằng mình cần tìm sản phẩm mang lại chất lượng giấc ngủ như vậy tại nhà. Trước đây, tôi chưa từng nghe đến thương hiệu này, nhưng sau khi tìm hiểu và biết được lịch sử thương hiệu đáng kinh ngạc, tôi nghĩ mình cần phải nghiên cứu kỹ hơn. Tôi đã vô cùng ấn tượng khi biết mỗi tấm đệm đều được làm thủ công. Là một nhà thiết kế thời trang, tôi đánh giá cao việc bỏ ra nhiều năm để trau dồi những kỹ năng cần thiết để làm ra từng tấm đệm. Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa khiến tôi quyết định chọn Vispring là đệm đều được sản xuất trực tiếp tại Anh.

Vispring chỉ sử dụng sợi và chất liệu nhồi đệm tự nhiên, bền vững

Trong vài năm gần đây, tôi đặc biệt chú trọng nhiều hơn về vấn đề môi trường, nên quy trình và nguyên vật liệu sản xuất cũng là điều tôi quan tâm. Vispring chỉ sử dụng sợi và chất liệu nhồi đệm tự nhiên, bền vững – đây cũng là điều mà các bộ sưu tập thời trang của riêng tôi hướng đến, nên tôi nghĩ chọn đệm cũng áp dụng phương pháp đó quả là hợp lý.”

Chất lượng giấc ngủ là yếu tố ưu tiên của mọi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ

Công cuộc tìm đến chiếc giường Vispring của riêng Eudon Choi

Chất lượng giấc ngủ là yếu tố ưu tiên của mọi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ, do đó công cuộc tìm kiếm luôn bắt đầu với chiếc giường ngủ lớn nhất có thể. Eudon cười và nói: “Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng tôi nghĩ mọi người thường bận tậm đến quá nhiều đến chi tiết trong phòng ngủ. Ta nên tập trung vào giường nằm, divan giường và đệm nhiều hơn vì đây mới là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày dài. Điều quan trọng không nằm ở thiết kế sang trọng hay độc nhất, mà là giấc ngủ có tốt hay không. Đúng vậy, chỉ cần nhìn là biết chiếc giường này cũng không hề rẻ, nhưng cuộc sống của chúng ta vô cùng bận rộn và  giường là món đồ bảo vệ sức khỏe của tôi.. Đệm Vispring được bảo hành đến 30 năm nên nó hoàn toàn đáng giá và tôi có thể an tâm sử dụng suốt đời.”

Tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn so với khoảng thời gian dài trước đây, không còn thức dậy cùng những cơn đau nhức nữa, cả người nhẹ nhõm như bay trên không vậy.

Quay trở lại câu chuyện về lý do chúng ta hiếm khi thảo luận với gia đình và bạn bè khi chọn mua giường, Eudon cười và thừa nhận: “Tôi đã từng khoe chiếc giường Vispring tôi mua như khoe một chiếc xe hơi mới – người ngoài nghe chắc tưởng tôi là đại sứ thương hiệu của Vispring! Sau khi dùng và cảm nhận sự khác biệt, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn ngay mà không cần đắn đo. Tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn so với khoảng thời gian dài trước đây, không còn thức dậy cùng những cơn đau nhức nữa, cả người nhẹ nhõm như bay trên không vậy.”

Back